Chủ Đầu Tư Hồng Hà – Dự Án Grand Central Có Tiềm Lực Ntn

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ gì đối với đông đảo nhà đầu tư hiện nay. Gây dựng thương hiệu bằng sự đảm bảo, trách nhiệm và cam kết chất lượng, doanh nghiệp Hồng Hà ngày càng chinh phục được sự quan tâm và lòng tin của mọi khách hàng.

Cánh cờ tiên phong để gặt hái thành công

Chủ đầu tư Hồng Hà với hàng loạt dự án ấn tượng

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà được thành lập từ năm 2004 với số vốn điều lệ tại thời điểm bấy giờ là gần 1000 tỷ đồng. Trải qua hơn 15 xây dựng và trưởng thành, hiện nay Hồng Hà đã đem về cho mình rất nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Đơn vị tiên phong

Hồng Hà là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận với các kỹ thuật công nghệ cao cấp, hiện đại để ứng dụng vào xây dựng và phát triển các dự án. Chính điều này đã tạo nên cho không chỉ riêng cho doanh nghiệp những cơ hội và tiềm năng phát triển mà còn khích lệ, tạo động lực cho các đơn vị khác noi theo.

Với vai trò dẫn dắt, tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu với những khó khăn, thử thách để gây dựng được những thành công như ngày hôm nay, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà chính là tấm gương sáng để các doanh nghiệp khác noi theo. Đặc biệt, Hồng hà luôn chú trọng trong việc cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.

Chủ đầu tư của các dự án lớn

Đi đầu với hàng loạt dự án lớn

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà đã không ngừng phát triển và sẵn sàng thử sức mình với rất nhiều lĩnh vực như thương mại, nông nghiệp, điện tử và bất động sản. Trong đó, lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực mà Hồng Hà thành công hơn cả với vô số các dự án lớn.

Tiêu biểu trong đó phải kể đến các dự án sau: Grand Riverside, Saigon Pentaview, Grand Central & South Gate Towers.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Làm nên thành công như ngày hôm nay, chắc chắn không thể không kể đến đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hết mình trong công việc tại Hồng Hà. Đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn là những người có trình độ học vấn cao từ thạc sỹ, tiến sỹ trong các lĩnh vực kinh tế – kỹ thuật.

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo điều hành công ty cũng là những cá nhân có kinh nghiệm và khả năng xuất sắc trong hoạt động điều hành công ty trong suốt thời gian dài vừa qua. Đội ngũ kỹ thuật, cộng tác viên của công ty cũng được tuyển chọn từ các trường đại học tên tuổi tại Mỹ Nhật.., về làm việc tại công ty.

Các công trình bất động sản

Rất nhiều dự án bất động sản lớn được Hồng Hà triển khai

Kể từ khi thành lập vào năm 2004 đến nay, Công ty đã đem về cho mình rất nhiều dấu ấn quan trọng, trong đó phải kể đến một số cái tên sau:

-Công trình cao ốc văn phòng cho thuê tại địa chỉ 240/1 Pasteur, Phường 6, quận 3. Quy mô gồm 1 tầng hầm và 6 lầu với tổng diện tích hơn 1300 m2.

– Cao ốc văn phòng cho thuê tại 133 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5. Quy mô gồm 1 tầng hầm, 1 trệt, 1 lửng và 8 tầng lầu, tổng diện tích là 2500m2.

– Sàn giao dịch bất động sản tại địa chỉ 234 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

-Đầu tư và kinh doanh nhà ở, biệt thự tại khu vực trung tâm thành phố.

– Đồng chủ đầu tư cùng Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 trong các dự án tại Cao ốc căn hộ: Mỹ Phước, Mỹ Đức. Đầu tư vào các dự án cao ốc căn hộ: Cao ốc Phúc Thịnh, Saigon Pearl, The Manor.

Với những gì đã đạt được trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà chắc chắn sẽ là địa chỉ đặt trọn niềm tin của mọi khách hàng và đối tác.

 

error: Content is protected !!
0911786999
0906777032